Chuỗi cửa hàng bánh mì Kebab với hơn 110 cửa hàng trên 31 tỉnh thành Việt Nam

Quy Trình Nhượng Quyền

Quy trình hợp tác Nhượng quyền kinh doanh chuỗi xe Bánh mì Kebab Torki

Bạn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy bắt đầu với chúng tôi!!!

Bánh Mì Kebab Torki đã thành công với mô hình hợp tác kinh doanh với hơn 70 cửa hàng tại 24 tỉnh thành Việt Nam… Nay, tại Việt Nam mô hình hợp tác kinh doanh dạng chuỗi tiện ích và đặc sắc này đã và đang được phát triển không ngừng. Bánh Mì Kebab Torki – một thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki, mong muốn mang đến cho bạn sự lựa chọn kinh doanh an toàn, linh hoạt trong đầu tư, phù hợp với nguồn vốn của khách hàng và đặc biệt là có chính sách hỗ trợ cho khách hàng một cách toàn diện.

“Cách làm tại Kebab Torki là khách hàng phải được phục vụ trong những địa điểm thuận lợi, vệ sinh tuyệt đối, nhưng giá cả phù hợp với đa số. Chúng tôi xây dựng và áp dụng các chuẩn mực sạch, bài bản, thiết bị đúng tiêu chuẩn, tương tự các thương hiệu thức ăn nhanh nước ngoài. Sự cầu toàn trong kinh doanh, chuẩn mực trong hệ thống là cách để thương hiệu luôn ở trong tâm trí khách hàng”.

CEO LÊ QUỐC THẠCH

Bánh Mì Kebab Torki sẽ là lựa chọn hình thức kinh doanh tốt nhất cho bạn. Hãy tìm hiểu về quy trình cụ thể của việc Hợp tác kinh doanh của Bánh Mì Kebab Torki bên dưới.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin & Tư vấn chi tiết

Để hiểu hơn về mô hình và hình thức hoạt động kinh doanh của Bánh Mì Kebab Torki, quý khách hàng có thể tìm hiểu tại địa chỉ trực tuyến: https://kebabtorki.com. Đây là chuyên trang cung cấp đầy đủ các tin tức, bao gồm cả các thông tin nhượng quyền thương hiệu và hướng dẫn cách thức hợp tác với chúng tôi.

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki xin mời quý khách hàng đến trực tiếp văn phòng 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ số điện thoại: 0937.038.598 để được nhân viên tư vấn hợp tác kinh doanh nhượng quyền chuỗi xe Bánh Mì Kebab Torki một cách cụ thể, chi tiết, tham quan xe bánh mì (nếu cần).

Bước tìm hiểu ban đầu và tư vấn nêu trên hoàn toàn miễn phí và mang tính định hướng về phương thức kinh doanh sau này để quý khách tham khảo kỹ.

Bước 2: Tìm địa điểm kinh doanh & Ký hợp đồng nhượng quyền

Sau khi nhận tư vấn chi tiết, nếu quý khách hàng đồng ý hợp tác với Bánh Mì Kebab Torki. Hai bên sẽ cùng thảo luận 1 số điều khoản và ký thư đề nghị và hợp đồng nhượng quyền.

Sau khi quý khách đã hiểu rõ và đầy đủ thông tin hợp tác Nhượng Quyền Kinh Doanh chuỗi xe Bánh Mì Kebab Torki, Quý khách tự tìm kiếm địa điểm mình dự định kinh doanh sau đó thông báo cho nhân viên phụ trách của công ty Cổ phần TP QT Torki để xem xét và xét duyệt.

Công ty có quyền đồng ý hoặc xin từ chối hợp tác địa điểm kinh doanh mà quý khách đưa ra. Nguyên tắc từ chối địa điểm kinh doanh dựa trên tiêu chí: về khoảng cách giữa các điểm Bánh Mì Kebab Torki, mật độ dân cư, người đi đường và các yếu tố khác.

Công ty sẽ trả lời xét duyệt địa điểm kinh doanh trong vòng 07 ngày (bảy ngày làm việc) kể từ lúc nhận được yêu cầu xét duyệt để đảm bảo không ảnh hưởng tới quý khách.

Thông tin phản hồi chấp nhận hoặc từ chối đều được trực tiếp qua điện thoại hoặc email của khách hàng.

Bước 3: Đào tạo, Hướng dẫn & Setup, Chuyển giao 

Sau khi chính thức trở thành đối tác của Bánh Mì Kebab Torki và thanh toán 50% giá trị hợp đồng, quý khách được công ty bố trí sắp xếp tham gia khóa hướng dẫn hội nhập, làm bánh, cắt thịt, làm rau, vận hành phát triển cũng như các vấn đề kinh doanh, quản lý nguồn hàng và quản lý nhân viên… Thời gian đào tạo đề nghị là từ 07 - 15 ngày.

Thời gian vàng để khai trương là 15-20 ngày kể từ ngày ký hợp đồng Nhượng Quyền.

Đối tác báo chính xác thời gian và địa điểm để công ty bàn giao đầy đủ xe thiết bị trên hợp đồng. 

Đối tác lên đơn hàng đầu tiên để công ty giao nguyên vật liệu ban đầu trước ngày khai trương cửa hàng.

Bước 4: Khai trương điểm bán

Đối tác chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ phát sinh theo chỉ dẫn của Công ty CP TP QT Torki và tiến hành khai trương điểm bán thuận lợi. Bánh Mì Kebab Torki có thể sẽ hỗ trợ quý khách trong khâu quảng cáo khi quý khách khai trương điểm bán Bánh Mì Kebab Torki mới. Bánh mì Kebab Torki đưa từ 01 đến 02 nhân sự xuống khai trương cho Đối tác trong 03 ngày đầu miễn phí.

Bước 5: Nghiệm thu

Ký biên bản bàn giao thiết bị và vật dụng hổ trợ ban đầu giữa Đối tác và Công Ty CP TP QT Torki

Chúng tôi sẽ phản hồi thông tin Nhượng Quyền cho Đối tác chậm nhất trong vòng 48h. Quý khách nên sử dụng email hoặc Zalo (0937.038.598) để tiện cho việc trao đổi được rõ ràng, chi tiết hơn.

Trân trọng cám ơn!