• Cửa hàng nhượng quyền Kebab Torki - 105 Lê Hồng Phong, TP Phan Thiết, Bình Thuận

  Tự hào là thương hiệu số một về bánh mì Kebab, Kebab Torki tạo ra cơ hội nhượng quyền thương mại hiệu quả dành cho quý khách hàng.

  Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị đối với hệ thống nhượng quyền của Kebab Torki. Rất mong quý vị cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin trong bảng đăng ký bên dưới, đây là một trong những cơ sở để chúng tôi tuyển chọn những đối tác tham gia vào  hệ thống nhượng quyền Kebab Torki. Bảng đăng ký này sẽ được bảo mật và không được cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào. Bảng đăng ký này hoàn toàn không liên quan đến trách nhiệm của bất cứ bên nào.

  Tải bản đăng ký

  Company Profile Kebab Torki from Kebab Torki Viet Nam

  Sau khi điền thông tin đầy đủ vào bảng đăng ký. Quý vị vui lòng gửi cho Kebab Torki Franchise qua email: banhmikebabvn@gmail.com (Mr. Thạch Lê)

  1. Giải thích về kinh doanh nhượng quyền Kinh doanh nhượng quyền có thể hiểu đơn giản là một doanh nghiệp trao cho một doanh nghiệp khác quyền sử dụng thương hiệu cùng phương thức hoạt động của mình. Khi ấy bên được nhượng quyền sẽ tiến hành thanh toán phí nhượng quyền cho bên nhượng quyền.
  1. Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu nhượng quyền Kebab TORKI Ra đời từ năm 2014, hình thức nhượng quyền Kebab TORKI đã được xây dựng thành công và hoạt động hiệu quả bởi Công ty Cổ phần TORKI FOOD. Đến với bánh mì thương hiệu KEBAB TORKI khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm hương vị thơm ngon, sự tiện lợi của những chiếc bánh loại này.

  Cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki 02 Nguyễn Tất Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận

  1. Giải thích một số thuật ngữ mà bạn quan tâm
  • Đơn vị nhượng quyền: ở đây chính là công ty Cổ phần Torki Food và hoạt động của công ty là trao quyền sử dụng thương hiệu cùng phương thức hoạt động kinh doanh của mình.
  • Đơn vị nhận quyền: là đơn vị tiếp nhận các quyền sở hữu thương hiệu, phương thức hoạt động sau khi hoàn thành phí nhượng quyền cho đơn vị nhượng quyền.
  • Phí nhượng quyền: là chi phí mà bên nhận nhượng quyền trả cho bên nhượng quyền.
  • Initial fee: là những chi phí ban đầu cho việc chuẩn bị, trợ giúp kinh doanh và phụ thuộc vào quy mô, độ phức tạp khi chuyển giao công nghệ, phạm vi hoạt động của mỗi gói sản phẩm.
  • Loyalty fee: là chi phí cố định dùng để duy trì, sử dụng thương hiệu và các quyền lợi khác nếu có mà kebab torki phải chịu trách nhiệm. Là chi phí bên nhận nhượng quyền phải trả cho bên nhượng quyền.


  Video gian hàng Kebab Torki tại sự kiện có sự góp mặt trên 15.000 bạn trẻ tại TP HCM

  1. Điều kiện để được nhận nhượng quyền Để có thể kinh doanh trên thương hiệu bánh mì Kebab TORKI thì đối tác phải đảm bảo điều kiện:
  • Có địa địa điểm kinh doanh với mặt bằng tối thiểu là 5m2.
  • Chủ đầu tư có khả năng quản lý tốt.
  • Đảm bảo tiềm lực tài chính.
  • Hiểu biết về hình thức kinh doanh cùng khả năng đầu tư về thời gian của chủ đầu tư.
  1. Hỗ trợ từ chính sách nhượng quyền KEBAB TORKI Đối tác nhận nhượng quyền của TORKI FOOD sẽ được hỗ trợ nhiều mặt như:
  • Được quyền sử dụng một thương hiệu mạnh hàng đầu về Doner Kebab tại Việt Nam để kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.
  • Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.
  • Hỗ trợ thiết kế, giám sát thi công xây dựng.
  • Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất.
  • Được cung cấp danh sách các trang thiết bị cần thiết để mở một cửa hàng bánh mì Kebab Torki cao cấp.
  • Được đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn cho các chủ quán Nhượng quyền trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là trong thời gian đầu mới khai trương (từ 1 đến 2 tháng) để hỗ trợ giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc tại quán.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá quán nhượng quyền.
  • Được tư vấn, dự trù chi phí, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương quán.
  • Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng bá chung.
  • Quán của đối tác sẽ được quảng cáo qua các kênh của Kebab Torki như: báo, stand card để bàn, website… trong một thời gian nhất định.
  • Cung cấp nguyên vật liệu chất lượng tốt nhất và máy móc phục vụ hoạt động.
  • Cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết cho mô tả công việc, hướng dẫn cách thức hoạt động, đào tạo nhân viên, cung cấp các kiến thức chuyên môn.
  • Tư vấn chiến lược tiếp thị phù hợp nhất cho từng địa bàn kinh doanh khác nhau.
  • Có đội ngũ chấm chất lượng sản phẩm bánh mì và dịch vụ để đảm bảo duy trì ổn định cho hoạt động kinh doanh của thương hiệu.
  • Trên đây là thông tin về hệ thống nhượng quyền TORKI KEBAB của công ty Cổ phần TORKI FOOD. Chắc hẳn giờ đây bạn đã hiểu rõ hơn về hình thức kinh doanh bánh mì Doner Kebab vô cùng hiệu quả này rồi phải không nào.


  File phân tích Kinh Doanh Xe Bánh Mì Kebab Torki (Đầy đủ và dễ hiểu nhất) TẠI ĐÂY >>

  Báo Bình Thuận viết về Chúng tôi XEM BÀI VIẾT >>

  thehumanasia.com viết về CEO của Kebab Torki XEM BÀI VIẾT >>

  Báo Bình Định viết về chúng tôi XEM BÀI VIẾT >>

  VTV1 nói về chúng tôi (Phút thứ 9:18) XEM BÀI VIẾT >>

  VTC10 nói về chúng tôi XEM BÀI VIẾT >>

  Báo Doanh Nhân cuối tuần viết về chúng tôi XEM BÀI VIẾT >>


  Đội nhân sự Kebab Torki


  Công đoạn làm bánh Kebab Torki tại cửa hàng

  Một cửa hàng Kebab Torki tấp nập khách vào buổi sáng


  Các câu hỏi thường gặp:

  NQ: Nhượng Quyền

  Hỏi: Tôi được hưởng quyền lợi gì từ việc đóng phí NQ?

  Đáp: Phí NQ bao gồm chi phí cho việc huấn luyện đối tác mua NQ, quản lý và nhân viên của đối tác mua NQ vào thời điểm trước và khi khai trương. Đồng thời phí này cũng đảm bảo đối tác mua NQ được quyền sử dụng logo Kebab Torki, thương hiệu và các vật phẩm của Kebab Torki trong suốt thời gian hợp đồng (chi tiết về quyền lợi khi gia nhập hệ thống NQ Kebab Torki xin vui lòng xem tài liệu gởi kèm).

  Hỏi: Chương trình đào tạo của Kebab Torki ra sao?

  Đáp: Kebab Torki sẽ cung cấp một chương trình đào tạo trong vòng 1 tuần tại cửa hàng cho đối tác mua NQ và nhân viên quản lý của họ (cả lý thuyết lẫn thực hành). Chương trình đào tạo này sẽ giúp đối tác mua NQ trong việc chuẩn bị trước khai trương, trong lúc khai trương và điều hành quán Kebab Torki sau khai trương

  Hỏi: Kebab Torki có hỗ trợ trong việc tư vấn, chọn lựa mặt bằng kinh doanh?

  Đáp: Có. Chuyên gia của Kebab Torki sẽ tư vấn cho đối tác mua NQ trong việc chọn lựa và xét duyệt mặt bằng thích hợp, nếu cần thiết có thể giúp thương lượng thuê mặt bằng trên cơ sở mặt bằng sẵn có từ đối tác khi đến liên hệ mua NQ từ Kebab Torki.

  Hỏi: Phí quảng cáo là bao nhiêu

  Đáp: Hiện nay, Kebab Torki chưa áp dụng thu khoản phí này. Tuy nhiên, Kebab Torki có thể sẽ yêu cầu các đối tác mua NQ đóng góp một khoản phí nhất định để tham gia các chương trình quảng cáo và tiếp thị chung của cả hệ thống quán Kebab Torki.

  Hỏi: Tôi có thể mua nhiều quán NQ được không?

  Đáp: Được. Chúng ta có thể ký hợp đồng cho một quán hoặc hợp đồng đại lý độc quyền nhiều quán Kebab Torki, nhưng còn tùy vào một số điều kiện nhất định.

  Hỏi: Tôi có phải tham gia điều hành quản trị các công việc của quán NQ

  Đáp: Có. Kinh doanh NQ không phải là hình thức đầu tư thụ động. Những người chủ mua NQ của Kebab Torki đều tham gia tích cực và hoàn toàn trong việc kinh doanh của quán.

  Hỏi: Bước đầu tiên tôi phải làm gì?

  Đáp: Ngay tại lúc này, Quí vị cần phải đọc tất cả những tài liệu về Kebab Torki, về kinh doanh NQ nói chung để đi đến quyết định liệu có nên mua NQ hay không? Nếu Quí vị thật sự muốn mua NQ, vui lòng điền vào mẫu đơn Kebab Torki cung cấp và gửi mẫu đơn đó kèm với lý lịch cá nhân của Quí vị về Văn Phòng Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki.