Chuỗi cửa hàng bánh mì Kebab với hơn 110 cửa hàng trên 31 tỉnh thành Việt Nam

Lợi ích hợp tác

Lợi ích hợp tác cùng bánh mì Kebab Torki

1, Được quyền sử dụng một thương hiệu mạnh hàng đầu về bánh mì Kebab tại Việt Nam để kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.

2, Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.

3, Hỗ trợ thiết kế, giám sát thi công xây dựng.

4, Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất.

5, Được cung cấp danh sách các trang thiết bị cần thiết để mở một cửa hàng bánh mì Kebab Torki cao cấp.

6, Được đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn cho các chủ quán Nhượng quyền trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là trong thời gian đầu mới khai trương (từ 1 đến 2 tháng) để hỗ trợ giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc tại quán.

7, Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá cửa hàng nhượng quyền.

8, Được tư vấn, dự trù chi phí, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương quán.

9, Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng bá chung.

10, Quán của đối tác sẽ được quảng cáo qua các kênh của Kebab Torki như: báo, stand card để bàn, website… trong một thời gian nhất định.

11, Cung cấp nguyên vật liệu chất lượng tốt nhất và máy móc phục vụ hoạt động.

12, Cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết cho mô tả công việc, hướng dẫn cách thức hoạt động, đào tạo nhân viên, cung cấp các kiến thức chuyên môn.

13, Tư vấn chiến lược tiếp thị phù hợp nhất cho từng địa bàn kinh doanh khác nhau.

14, Có đội ngũ chấm chất lượng sản phẩm bánh mì và dịch vụ để đảm bảo duy trì ổn định cho hoạt động kinh doanh của thương hiệu.

15, Trên đây là thông tin về hệ thống nhượng quyền Kebab Torki của công ty Cổ phần thực phẩm quốc tế TORKI. Chắc hẳn giờ đây bạn đã hiểu rõ hơn về hình thức kinh doanh bánh mì Kebab Torki vô cùng hiệu quả này rồi phải không nào.