Chuỗi cửa hàng bánh mì Kebab với hơn 110 cửa hàng trên 31 tỉnh thành Việt Nam

Giới thiệu

Năm 2013, bằng sự năng động, sáng tạo và đón đầu xu hướng phát triển bánh mì Kebab trong tương lai, chúng tôi đã bước đầu xây dựng thành công và mang lại hiệu quả với hệ thống nhượng quyền và ủy nhiệm “ KEBAB TORKI ” tại Việt Nam.

Hiện nay, hệ thống chuỗi cửa hàng Kebab Torki theo mô hình mới với nét riêng biệt đã in dấu với những tín đồ bánh mì Kebab khó tính nhất. Đến với Kebab Torki không chỉ trải nghiệm trong những không gian mới mà ở đó khách hàng được chia sẻ, đồng cảm và minh chứng cho một tinh thần Kebab mới.

SỨ MỆNH

ăn là ngon, nghĩ là thèm

•  Chọn những gì tốt nhất cho nguyên liệu để mang lại những gì tốt nhất đến với khách hàng
•  Bánh Mì Kebab Torki mang lại bữa ăn sáng nhanh, gọn, tiện lợi, hợp lý về giá,...
•  Tập trung vào chất lượng và dịch vụ cho sự phát triển không ngừng….

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng là trọng tâm
Giá trị hàng đầu
Chia sẻ - Sáng tạo - Hội nhập

Giới thiệu về Kebab Torki

"Kebab" có nghĩa là thịt nướng, "Doner" có nghĩa là xoay. Trong thực đơn ẩm thực ở khắp mọi nơi trên thế giới, bánh mì kebab có vai trò rất quan trọng. Tại Kebab Torki chúng tôi trân trọng và đề cao giá trị kết nối ẩm thực vùng miền và trải nghiệm của khách hàng.

Chúng tôi được truyền cảm hứng từ những phần bánh kebab mình tạo ra. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng những phần bánh kebab với chất lượng tốt nhất được phục vụ trong không gian đích thực Fast Food bởi những nhân viên tận tâm tại Torki Food sẽ mang lại những niềm vui và hứng khởi có thể chia sẻ cùng bạn bè và gia đình.

Tầm nhìn

Chuỗi cửa hàng bánh mì Kebab hàng đầu Việt Nam và trong khu vực Asean

Giới thiệu logo

Logo của Kebab Torki được thiết kế với màu đỏ làm chủ đạo, tạo cảm giác dồi dào về năng lượng, nhiệt huyết, đồng thời cũng thể hiện sự thịnh vượng, hạnh phúc. Đây cũng là sự kế thừa màu đỏ của lòng yêu nước, của niềm tự hào dân tộc.

Bên cạnh những thông điệp đặc biệt muốn gửi gắm qua logo, Kebab Torki còn đưa ra khẩu hiệu "ăn là ngon, nghĩ là thèm", như lời cam kết về uy tín và chất lượng trong các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Đồng phục

Thông tin đối ngoại

Liên hệ

Hotline tư vấn nhượng quyền kinh doanh: 1900.63.61.98

Báo chí liên hệ: info@kebabtorki.com