• Giới thiệu về Kebab Torki

  "Kebab" có nghĩa là thịt nướng, "Doner" có nghĩa là xoay. Trong thực đơn ẩm thực ở khắp mọi nơi trên thế giới, bánh mì kebab có vai trò rất quan trọng. Tại Kebab Torki chúng tôi trân trọng và đề cao giá trị kết nối ẩm thực vùng miền và trải nghiệm của khách hàng.

  Chúng tôi được truyền cảm hứng từ những phần bánh kebab mình tạo ra. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng những phần bánh kebab với chất lượng tốt nhất được phục vụ trong không gian đích thực Fast Food bởi những nhân viên tận tâm tại Torki Food sẽ mang lại những niềm vui và hứng khởi có thể chia sẻ cùng bạn bè và gia đình.

  Tầm nhìn

  Sứ mệnh

  Giá trị cốt lõi

  Giới thiệu logo

  Logo của Kebab Torki được thiết kế với màu đỏ làm chủ đạo, tạo cảm giác dồi dào về năng lượng, nhiệt huyết, đồng thời cũng thể hiện sự thịnh vượng, hạnh phúc. Đây cũng là sự kế thừa màu đỏ của lòng yêu nước, của niềm tự hào dân tộc.

  Bên cạnh những thông điệp đặc biệt muốn gửi gắm qua logo, Kebab Torki còn đưa ra khẩu hiệu "ăn là ngon, nghĩ là thèm", như lời cam kết về uy tín và chất lượng trong các sản phẩm, dịch vụ của mình.

  Đồng phục

  Thông tin đối ngoại

  Liên hệ

  Hotline tư vấn nhượng quyền kinh doanh: 1900.63.61.98

  Báo chí liên hệ:

  * Khu vực miền nam: franchise@kebabtorki.com & info@kebabtorki.com

  * Khu vực miền bắc: kebabtorkimienbac@antp.vn